Giỏ hàng

Vui lòng chọn sản phẩm!
Đơn hàng

GIỚI THIỆU VỀ BASIC

Chiến lược phát triển

Với lợi thế về nguồn tài nguyên cao lanh dồi dào, bề dày kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực sứ vệ sinh cùng bộ sưu tập sản phẩm đa dạng và phong phú, chúng tôi tự hào được phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhằm theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu có tầm nhìn chiến lược toàn cầu và triết lý về đa dạng hóa sản phẩm. Với khả năng cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, Basic tin tưởng sẽ tạo ra giá trị mới bằng tốc độ đáp ứng nhu cầu thị trường, hoạt động sản xuất với chi phí tối ưu và năng lực làm hài lòng cả những khách hàng tinh tế nhất.

Để làm được điều đó, Basic đã xây dựng được tập sản phẩm toàn diện và khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn. Quá trình nghiên cứu phát triển tích hợp trong sản xuất đã giúp Basic đáp ứng linh hoạt nhu cầu tiêu dùng của thế giới bằng những dòng sản phẩm cải tiến, mang tính sáng tạo với giá thành cạnh tranh. Tất cả những hoạt động mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng đã xây dựng thương hiệu Basic ngày một vững vàng hơn.

Hướng về tương lai, Basic kiên định với tầm nhìn sứ mệnh “Tối ưu Tính năng, Thân thiện với Người dùng và Chất lượng Đỉnh cao” để đạt được mục tiêu phát triển ổn định xứng tầm doanh nghiệp toàn cầu. Song song với kế hoạch phát triển, Basic đồng thời cống hiến tận lực cho trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Phát triển kinh doanh

Nhấn mạnh vào triết lý kinh doanh "Không ngại gian khổ, Nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng". Basic đang tăng tốc hướng tới vị trí đơn vị gia công OEM hàng đầu trong ngành sứ vệ sinh.

Niềm tin chiến lược

Basic đặc biệt chú tâm vào việc giành được niềm tin và sự gắn bó của tất cả khách hàng đối tác bằng hướng dẫn chất lượng trong sứ mệnh “Tối ưu Tính năng, Thân thiện với Người dùng và Chất lượng Đỉnh cao”.

Không ngừng sáng tạo

Basic tận tâm hỗ trợ khách hàng trong việc cống hiến và nỗ lực tạo ra những giải pháp và ý tưởng sáng tạo. Điều đó giúp phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng.

Môi trường Xanh

Tầm nhìn của chúng tôi là để đạt được sự phát triển bền vững thể hiện qua khả năng cung cấp cho thị trường và khách hàng những sản phẩm và dịch vụ xanh sạch, thân thiện với người dùng với giá thành cạnh tranh.

 

Tại Basic, chúng tôi tin vào sự sáng tạo vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có công nghệ tiên tiến nhất mới giúp cải tiến sản phẩm không ngừng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng trân quý.

Thiết kế tạo mẫu là bộ phận không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp kiến tạo nên những mẫu sáng tạo riêng, tạo nên linh hồn và đặc trưng cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn của nguyên liệu và phụ gia

Cao lanh được tuyển chọn khắc khe và thường xuyên được kiểm tra để kiểm soát chất lượng với tỉ lệ pha trộn theo bí quyết riêng của chúng tôi. Các nguyên liệu được sàng lọc bởi công nghệ màng rung đa tầng có sử dụng từ tính; Vận tốc dòng chảy dung dịch của mỗi lô mẻ được đo kiểm hàng ngày để tạo ra sản phẩm có thân sứ gắn kết bền chặt, không bị biến dạng.

Lò nung tự động hóa, kiểm soát nhiệt độ đa điểm là then chốt để kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định. Men sứ được nung nhiệt đến 12800C – sản phẩm thủy tinh hóa cao và ngăn ngừa thẩm thấu tốt.

Quy trình kiểm soát chất lượng tự động qua mã vạch.

  • Quản lý được 99% quá trình sản xuất.
  • Tăng 20% hiệu quả kiểm soát chất lượng.
  • Giảm 20% chi phí quản lý.
  • Giảm 90% chi phí hành chính, giấy tờ thủ công.

Phát triển bền vững

Basic lấy Khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ quyền lợi - lợi ích Khách hàng thông qua việc không ngừng đổi mới - phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • BASIC đặt chữ TÂM trong từng hành động.
  • BASIC đặt chữ TÍN trong hợp tác kinh doanh.
  • BASIC đặt chữ TRÍ trong từng sản phẩm.