Giỏ hàng

Vui lòng chọn sản phẩm!
Đơn hàng

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ SẢN PHẨM BỒN CẦU CHĂM SÓC

Basic trân trọng thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm Bồn cầu chăm sóc

Nội dung chính[ẩn/hiện]

Thông báo

THÔNG BÁO

“V/v: Điều chỉnh giá bán sản phẩm Bồn cầu chăm sóc”

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Bị Gia Đình Basics Việt Nam rất cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, theo dõi và hợp tác đối với Quý Khách hàng, Quý đối tác trong việc sử dụng sản phẩm Bồn cầu chăm sóc của doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian qua, nhận được sự ủng hộ, lời khen và những lời góp ý của khách hàng, doanh nghiệp luôn luôn không ngừng cố gắng và phát triển sản phẩm, mang lại chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý đối với khách hàng.

Tuy nhiên, trước sự biến động tỉ giá USD/VN, giá thành nguyên vật liệu nhập khẩu tăng, đặc biệt là các linh kiện điện tử tăng cao do sự biến động tỷ giá. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và duy trì hoạt động kinh doanh, chúng tôi buộc phải điều chỉnh giá bán của sản phẩm bồn cầu chăm sóc như sau:

Bồn cầu chăm sóc S1000: 12.800.000VND
Bồn cầu chăm sóc S2000: 14.800.000VND
Bồn  cầu chăm sóc S3000: 16.800.000VND

Giá mới được áp dụng kể từ ngày 01/06/2024.

Công ty chúng tôi cam kết:

•Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm bồn cầu chăm sóc chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

•Cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

•Tri ân Quý khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự thấu hiểu và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống!

Trân trọng!

Tin tức liên quan

Bồn cầu thông minh - Xu hướng vệ sinh văn minh tương lai của thế giới

Nếu như trước đây, bồn cầu chỉ đơn thuần là một thiết bị vệ sinh cơ bản, thì hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, bồn cầu thông minh với đa tính năng đa tiện ích đang trở thành một sản phẩm xuất hiện khá phổ biến trong các gia đình và công trình xây dựng, dự đoán sẽ thay thế bồn cầu truyền thống và trở thành thiết bị vệ sinh văn minh không thể thiếu trong tương lai.

Sen tắm an toàn nhiệt - Giải pháp tắm tiện lợi và an toàn cho sức khỏe

Nhiệt độ nước tắm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cơ thể, lựa chọn nhiệt độ nước tắm an toàn và duy trì trong suốt quá trình tắm chính là cách chăm sóc và bảo vệ cơ thể tốt nhất trước những nguy cơ khôn lường có thể xảy ra trong quá trình tắm. Tuy nhiên, việc điều chỉnh nhiệt độ nước tắm thường gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là khi nhiệt độ nước thay đổi đột ngột. Để giải quyết vấn đề này, sen tắm an toàn nhiệt đã được phát triển để giữ cho nhiệt độ nước tắm ổn định và an toàn cho người dùng. 

Nắp rửa chăm sóc không dùng điện Basic BB-860 - Giải pháp vệ sinh văn minh

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa tiện ích, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, thích nghi với tất cả người dùng, đặc biệt cho người lớn tuổi, phụ nữ có thai, trẻ em, và người bệnh sau phẫu thuật.

Vòi rửa không dùng điện BP-560 - Thấu hiểu và đồng hành cùng sức khỏe người lớn tuổi

Đối với người lớn tuổi, việc vệ sinh cá nhân có thể trở nên khó khăn do họ có thể mắc các bệnh lý về xương khớp, khả năng di chuyển kém, hoặc các vấn đề liên quan đến tiểu tiện. Sản phẩm vòi rửa vệ sinh giúp cho người lớn tuổi có thể tự vệ sinh một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, giúp tăng cường độc lập và tự tin cho họ trong cuộc sống hàng ngày.

6 lợi ích tuyệt vời của nắp rửa không dùng điện đối với sức khỏe và cuộc sống

Nắp rửa không dùng điện là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với tính năng tiên tiến từ sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và tiện ích, nắp rửa cung cấp trải nghiệm vệ sinh chăm sóc đầy thư giãn và thoải mái sau mỗi lần sử dụng, mang lại lợi ích không chỉ cho người dùng mà còn cho môi trường xung quanh.