Giỏ hàng

Vui lòng chọn sản phẩm!
Đơn hàng

Đội ngũ giao hàng Basic: Tận tâm vì sự hài lòng của bạn

Thiết bị vệ sinh là mặt hàng có khối lượng nặng, kích thước lớn và dễ hư hỏng nếu vận chuyển không cẩn thận. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt sự chăm sóc và đảm bảo mỗi đơn hàng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Từ việc kiểm tra và đóng gói cho đến việc xử lý và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi bước trong quy trình giao hàng được thực hiện với chất lượng cao nhất

Nội dung chính[ẩn/hiện]

Vận chuyển an toàn - An tâm sử dụng

🎯 Quy trình kiểm tra và đóng gói hàng hóa tỉ mỉ, cẩn thận.
🎯 Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, mang hàng hóa đến nơi nhận đúng hẹn và an toàn.
🎯 Cho khách hàng tự kiểm tra hàng hóa khi nhận để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người sử dụng.
🎯 Hàng hóa không phù hợp hoặc bị lỗi có thể đổi trả theo chính sách đổi trả của Basic 
🎯 Đội ngũ CSKH luôn túc trực ở mọi kênh liên lạc, đảm bảo giải đáp mọi vấn đề về sản phẩm một cách tận tình và nhanh chóng.
🎯 Ngoài ra, Basic còn có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì, đảm bảo an tâm cho người sử dụng. 

Không chỉ cam kết về dịch vụ giao hàng chất lượng, chúng tôi còn tạo ra mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng. Chúng tôi lắng nghe, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng và tự hào là đối tác đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công.

Quý khách nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi và thiết bị vệ sinh chăm sóc Basic, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 214-216 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 9696 18

Tin tức liên quan

Thiết bị vệ sinh Basic - Đồng hành cùng bệnh viện ĐHYD Buôn Ma Thuột trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Basics Việt Nam hân hạnh được phục vụ đội ngũ Y Bác Sỹ và người dân đến liên hệ, điều trị tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột. Trân quý Bệnh viện đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của Basic và lắp đặt cho hệ thống phòng vệ sinh của mình để được đồng hành cùng Quý Bệnh viện phục vụ cho cộng đồng!

Kiến tạo sự thẩm mỹ và tiện nghi cho không gian Nhà khách Học viện Hành chính Quốc gia với sản phẩm Basic

Sản phẩm vệ sinh văn minh Basic được Nhà khách Học viện Hành chính Quốc gia tin dùng và lắp đặt, cho thấy sự tin tưởng và đánh giá cao của Nhà khách đối với thương hiệu. Đồng thời còn chứng tỏ rằng Basic không chỉ được tin dùng bởi các hộ gia đình, mà còn được các cơ sở lưu trú chọn lựa để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng khi lưu trú tại đây.

Chọn Basic - Chọn sự hoàn hảo trong từng chi tiết không gian tại nhà hàng EAST WEST BREWING Đà Nẵng

Với khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và vệ sinh, thiết bị vệ sinh văn minh Basic đã chính phục được những yêu cầu của EAST WEST BREWING - nhà hàng bia nổi tiếng tại Đà Nẵng. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tiện ích trong sản phẩm của Basic đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đồng thời tôn lên vẻ đẹp của không gian. 

Cảm biến xả 100TF - Hành trình đi đến mọi miền

Với sứ mệnh đem lại các giải pháp vệ sinh văn minh phục vụ sức khỏe cộng đồng, cảm biến xả 100TF đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các công trình lớn trên mọi miền đất nước 

Khách sạn cao cấp Hồng Mai Boss và Basic - Sự kết hợp hoàn hảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Sản phẩm thiết bị vệ sinh văn minh Basic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn cao cấp như Hồng Mai Boss Nha Trang vì mang lại lợi ích cho khách sạn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng.